Bạn có nên mua máy giặt tự chế không? – TRUNG TÂM CHẾ TẠO MÁY CƠ ĐIỆN LẠNH ANH TUẤN
Có nên mua máy giặt tự chế không?

Có nên mua máy giặt tự chế không?

  Trong những năm gần đây, các cơ sở kinh doanh giặt là khi mới mở, thường có những băn khoăn về lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp. Điều lo lắng và không yên tâm về điểm yếu của máy giặt tự chế đó là; 
 1. Máy có hình thức xấu, thô, rất cồng kềnh?
 2. Máy nhanh hỏng, do chế tạo cơ khí thiếu đồng bộ?
 3. Chế độ bảo hành thời gian ngắn, khi hết bảo hành sẽ không có cơ sở nào đứng ra giải quyết xử lý?
 4. Linh kiện, phụ kiện thay thế khó tìm kiếm và rất đắt trên thị trường?
 5. Thường sử dụng bán công nghiệp nên rất vất vả cho người dùng?...
 
* Khi đi tham khảo để đầu tư, thường bị nhiễu loạn thông tin. Mỗi cơ sở sản xuất đều có những mời chào ưu việt khác nhau, những tư vấn khác nhau. Thường là tư vấn không đầy đủ khách quan, làm cho những người giặt là không xác định rõ mục tiêu mình cần đầu tư như thế nào?. 
  Trên thực tế hiện nay, có rất nhiều cơ sở sản xuất đã cho ra những sản phẩm máy giặt công nghiệp 2 gối có chất lượng khá bền, hình thức gọn gàng chắc chắn. Sản xuất trên máy móc công nghệ hiện đại, chế độ bảo hành lâu dài, bảo trì linh phụ kiện trọn đời máy, không lo phải tìm kiếm phụ kiện khi hết bảo hành. 
 Các chức năng của máy được tích hợp đầy đủ tính năng hiện đại nhất, tự động giặt, tự động vắt với nhiều chế độ chương trình tùy chọn theo nhu cầu của người dùng. Mà giá cả lại rất hợp lý.
 Để cạnh tranh được với những sản phẩm cùng phân khúc, chỉ có nâng cao chất lượng sản phẩm. Ổn định tính năng dễ dàng sử dụng máy, đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài của người dùng. Nâng cao sự chuyên nghiệp trong chăm sóc khách hàng trọn đời, thì cơ sở đó mới có thể tồn tại được. Mong các bạn tìm được những hướng kinh doanh giặt là cho mình phù hợp nhất.
  * Các bạn muốn được tư vấn để xác định mục tiêu kinh doanh giặt là, xin hãy gọi số máy: 0989 834 973 (gặp Mr.Tuấn) để biết rõ hơn.
Tags: BÀI VIẾT
← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận