Chế Tạo Máy Anh Tuấn – TRUNG TÂM CHẾ TẠO MÁY CƠ ĐIỆN LẠNH ANH TUẤN
GIỚI THIỆU TRUNG TÂM CHẾ TẠO MÁY CƠ ĐIỆN LẠNH ANH TUẤN

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM CHẾ TẠO MÁY CƠ ĐIỆN LẠNH ANH TUẤN

 Trung tâm chế tạo máy cơ điện lạnh anh tuấn, hân hạnh kính chào quý khách.  Lời đầu tiên trung tâm chế tạo máy cơ điện lạnh anh tuấn, xin được gửi lời chào, lời chúc sức khỏe, và lời cảm ơn sâu sắc, tới tất cả các quý khách hàng. quý đối tác, đã quan tâm ủng hộ đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 Tự hào là đơn vị sản xuất uy tín hàng đầu tại hà nội. với phương châm, chất lượng, hiệu quả, giá thành cạnh tranh, cùng với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chế tạo máy. hiện nay chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp các mặt hàng như. máy giặt công nghiệp. máy sấy chăn màn quần áo. máy rửa bát công nghiệp. hướng tới khách hàng là những cơ sở kinh doanh dịch vụ giặt là, các nhà hàng khách sạn, các cơ quan xí nghiệp, và các tổ chức cá nhân hộ kinh doanh trên cả nước.

   Bằng sự nỗ lực hết mình suốt nhiều năm qua. và sự thành công chính là bình chọn trực tiếp của những khách hàng sử dụng sản phẩm. với tư duy đổi mới công nghệ, cùng cách tiếp xúc vấn đề nhanh nhạy. chúng tôi đã mạnh dạn xây dựng nhà xưởng rộng lớn. đầu tư mua sắm các trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng với đó là việc sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề. chúng tôi đã áp dụng qui trình kỹ thuật công nghệ tiên tiến nhất, để luôn tạo ra những sản phẩm mẫu mã đẹp, chất lượng cao, hoạt động ổn định. độ ồn, độ rung luôn đạt chuẩn. phù hợp mọi thị hiếu yêu cầu cụ thể của mỗi khách hàng, cùng với chi phí hợp lý nhất. bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hướng dẫn bảo hành tại nhà. thời gian bảo hành lên đến một năm, với những phụ kiện dự phòng thay thế chính hãng. sẵn sàng vận chuyển lắp đặt tận nơi nhanh chóng. các sản phẩm của trung tâm chúng tôi đã được kiểm nghiệm kỹ càng, đạt chuẩn về các thông số kỹ thuật, đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi xuất xưởng. uy tín, chất lượng và chế độ dịch vụ hậu mãi luôn luôn được trung tâm đặt lên hàng đầu. chính vì vậy trong suốt quá trình phát triển trung tâm đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối, của quý khách hàng trong khắp cả nước. và hơn hết chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ. từ tư vấn, bán hàng, dịch vụ chăm sóc, giao hàng nhanh. để đáp lại sự tin yêu của người tiêu dùng khi tìm đến với thương hiệu việt.

chế tạo máy anh tuấn luôn nỗ lực mang lại nhiều hơn những gì khách hàng kì vọng.

quý khách quan tâm đến sản phẩm xin hãy liên hệ với chúng tôi:

trung tâm chế tạo máy cơ điện lạnh anh tuấn.

địa chỉ: thôn 9, xã ba trại, huyện ba vì, thành phố hà nội.

Số điện thoại Hotline: 0989 834 973.

Số điện thoại CSKH: 0353 650 640.

CHẾ TẠO MÁY ANH TUẤN. THƯƠNG HIỆU, TRIỆU NIỀM TIN.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận